* เครื่องพิมพ์เป็นอุปกรณ์เสริม

SURFCOM 1400G

ความสามารถในการทำงานและการทำให้เป็นระบบอัตโนมัติที่เหนือชั้นกว่า ตั้งแต่การวัดไปจนถึงการสร้างรายงานการตรวจสอบ

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก PDFสอบถามข้อมูล / สั่งซื้อสินค้า

ฟังก์ชัน AI ช่วยให้การวัดง่ายขึ้น (จดสิทธิบัตรแล้ว)

  • เครื่องนี้จะเลือกเงื่อนไขการวัดโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องตั้งค่าล่วงหน้า (การวัดความหยาบ)
  • มีโหมดบทเรียนเพื่อสอนผู้ใช้เกี่ยวกับกระบวนการทำงานสะท้อนให้เห็น ความมุ่งมั่นของ ACCRETECH ในการสร้างเครื่องมือวัดที่ทุกคนสามารถใช้ได้

ระบบอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพในการวัดที่ดียิ่งขึ้น

สามารถใช้ฟังก์ชันการสอนเพื่อสร้างระบบอัตโนมัติให้กับชุดการทำงาน หลายชุด ตั้งแต่การวัดหลายตำแหน่งไปจนถึงการสร้างรายงานการตรวจสอบ โดยการวางข้อมูลลงไป

2fs12jh0000013gto

มีการเพิ่มจุดแข็งอย่างมากให้กับฟังก์ชันการประเมิน

เพื่อตอบรับคำเรียกร้องของลูกค้าที่ต้องการฟังก์ชันการประเมินมาก ขึ้น เครื่องนี้จึงรวมมาตรฐานต่างๆ สำหรับการวัดความหนาของฟิล์ม (ขั้น/พื้นที่) การคำนวณปริมาณสึกหรอ (พื้นที่หน้าตัดซ้อนทับ) และฐานกระจก LCD (ลักษณะคลื่นแบบพิเศษ)

สอดคล้องกับมาตรฐานระดับโลก

  • เครื่องรุ่นนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO, JIS, DIN, ASME, CNOMO และมาตรฐานล่าสุดอื่นๆ และยังผ่านข้อกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรปสำหรับการได้รับเครื่องหมาย CE
  • รองรับการทำงานที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น จีน เกาหลี อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี และสเปน

วิเคราะห์ใหม่ได้อย่างอิสระ

สามารถทำการวิเคราะห์ใหม่ได้อย่างง่ายดายหลังจากเปลี่ยนมาตรฐานการ วัด (เชิงเส้น ครึ่งแรก ครึ่งหลัง พื้นผิวกลม ปลายทั้งสองด้าน) ปรับช่วงการประเมิน และนำข้อมูลที่บกพร่องออกจากร่อง

โดดเด่นเรื่องความสามารถในการขยายตัว

สามารถอัปเกรดเครื่องนี้ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพเพื่อให้ เข้ากับความต้องการที่สูงขึ้นซึ่งรวมถึงการอัปเกรดจากความหยาบแบบสองมิติ เป็นสามมิติ หรือการเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าตัด