SURFCOM 480B

การทำงานที่มุ่งเน้นที่ตัวผู้ปฏิบัติงานสำหรับสถานที่ทำงาน เครื่องมือวัดลักษณะเนื้อสัมผัสผิวแบบใหม่เพื่อการปฏิบัติงานที่ง่ายขึ้น

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก PDFสอบถามข้อมูล / สั่งซื้อสินค้า

แผงควบคุมแบบสัมผัสด้วยจอภาพสี LCD สี TFT

แผงควบคุมแบบสัมผัสด้วยจอภาพสี LCD แบบไวด์สกรีนให้การแสดงภาพที่คมชัด ช่วยให้การปฏิบัติงานง่ายขึ้นเพียงแค่สัมผัสไอคอนที่ต้องการเพื่อเริ่มการ ปฏิบัติงานสามารถป้อนข้อมูลที่แผงควบคุมแบบสัมผัสได้โดยใช้นิ้วหรือปากกา สัมผัสที่ให้มา ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการวัดที่ไซต์งาน

สนับสนุนมาตรฐานสากล

เครื่องรุ่น 480B สนับสนุนพารามิเตอร์การวิเคราะห์สำหรับมาตรฐาน JIS (2001/1994/1982), ISO, DIN, ASME และ CNOMO และสามารถสลับการใช้งานได้ในหลายภาษาทั้งภาษาญี่ปุ่น จีน อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี ฝรั่งเศส และสเปนนอกจากนี้ ยังสามารถใช้แหล่งพลังงานใดก็ได้ระหว่าง AC100 V และ 240 V และเครื่องนี้ยังสอดคล้องกับคำสั่งของสหภาพยุโรปสำหรับเครื่องหมาย CE

ปรับแต่งไอคอนต่างๆ

สามารถใช้ฟังก์ชันการปรับแต่งเพื่อสร้างเมนูพิเศษที่จะแสดงไอคอนที่ใช้บ่อยที่สุดเท่านั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก

Save

ฟังก์ชันคำแนะนำ

4copy_of_icon3ฟังก์ชันนี้จะแนะนำผู้ใช้ตลอดกระบวนการวัดต่างๆ ทำให้ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นก็สามารถทำการวัดได้

Save

กลุ่มฟังก์ชันการวิเคราะห์

เครื่องนี้จะรวมพารามิเตอร์ค่าความหยาบ 34 ชนิด (Ra, Rz, Ry, Sm, S, tp ฯลฯ) และพารามิเตอร์ลักษณะคลื่น 32 ชนิดความแตกต่างของระดับของชิ้นส่วนทางไฟฟ้า ความหนาของฟิล์ม บริเวณพื้นผิว และวัตถุอื่นๆ สามารถวิเคราะห์ได้ด้วยความแม่นยำสูงสุด

Save

Save

การตั้งค่าช่วงการประเมิน (จดสิทธิบัตรแล้ว)

รูปแบบคลื่นบนหน้าจอมีเคอร์เซอร์สองตัวอยู่โดยรอบ ช่วยให้สามารถตั้งค่าช่วงการประเมินและคำนวณพารามิเตอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ

Save

ฟังก์ชัน AI (จดสิทธิบัตรแล้ว)

ฟังก์ชัน AI (ปัญญาประดิษฐ์) จะเลือกค่าจุดตัด ช่วงการวัด และเงื่อนไขอื่นๆ ที่เหมาะสมที่สุดโดยอัตโนมัติ เพียงแค่ใส่พารามิเตอร์ และค่าที่อนุญาตลงไปในภาพร่างการทำงานของเครื่อง ซึ่งจะทำให้การวัดเป็นไปโดยอัตโนมัติ

Save

ฟังก์ชันบันทึกช่วยจำ

8copy_of_icon4สามารถใช้ฟังก์ชันการปรับแต่งเพื่อสร้างเมนูพิเศษที่จะแสดงไอคอนที่ใช้บ่อยที่สุดเท่านั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก

 

Save

ฟังก์ชันการแก้ไขความเอียง

มีฟังก์ชันการแก้ไขความเอียงอัตโนมัติหกชนิด ได้แก่:แนวตรง ครึ่งแรก ครึ่งหลัง ปลายทั้งสองด้าน พื้นผิวกลม และเส้นโค้งสไปลน์ (จดสิทธิบัตรแล้ว)

Save

ช่องเสียบการ์ด PC

เงื่อนไขการวัดและข้อมูลที่วัดได้สามารถจัดเก็บลงในการ์ด PC และนำมาอ่านได้เมื่อต้องการข้อมูลนี้สามารถส่งออกในรูปแบบตัวหนังสือ และอ่านบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนอกจากนี้ ยังสามารถจัดเก็บข้อมูลบนการ์ด CF ได้ด้วย

Save

การแสดงตัวอย่าง

ฟังก์ชันปรับแต่งบนเมนูช่วยให้สามารถแก้ไขและจัดเรียงไอคอนได้ตามความต้องการ

เมนูหลัก

2copy_of_surfcom480b_01

Save

ตัวอย่างหน้าจอที่ผ่านการปรับแต่ง

3copy_of_surfcom480b_02

Save

ผลการวิเคราะห์

4surfcom480b_03

เอกสารข้อมูล

5copy_of_surfcom480b_04