Xyzax RVF600A-X1

*ชั้นวางพีซี และโพรบแบบสวิงเป็นอุปกรณ์เสริม

ซีรีส์ XYZAX RVF-A

ฟังก์ชัน AI ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการใช้เวอร์เนียคาลิปเปอร์
ดาวน์โหลดแคตตาล็อก PDFสอบถามข้อมูล / สั่งซื้อสินค้า

ฟังก์ชัน AI (Artificial Intelligence หรือปัญญาประดิษฐ์)

รูปทรงเรขาคณิตที่วัดได้จะถูกตรวจจับโดยอัตโนมัติ (AI รูปทรงเรขาคณิต) ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องระบุองค์ประกอบรูปทรงสำหรับการวัดแต่ละครั้ง จึงเพิ่มประสิทธิภาพการวัดได้เป็นอย่างมากองค์ประกอบรูปทรงเรขาคณิตที่ถูก ตรวจจับโดยอัตโนมัติ ได้แก่ จุด เส้นตรง วงกลม ผิวราบ วงรี ทรงกลม ทรงกระบอก และทรงกรวยฟังก์ชัน AI ของระบบพิกัดและฟังก์ชันตัวช่วยระบบพิกัด ทำให้การตั้งค่าระบบพิกัดทำได้ง่ายดายเหมือนกับการทำการวัดเป็นชุดๆ

  • ฟังก์ชันตัวช่วยระบบพิกัดมาพร้อมกับการตั้งค่าที่บันทึกไว้ล่วงหน้า 20 ค่า ซึ่งทำให้สามารถทำการวัดได้ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ
  • ฟังก์ชัน AI ของระบบพิกัดจะทำการกำหนดค่าโดยอัตโนมัติตามองค์ประกอบการวัด และการตั้งค่าระบบพิกัด

 รูปทรงเรขาคณิตที่วัดได้จะถูกตรวจจับโดยอัตโนมัติ (AI รูปทรงเรขาคณิต) ซึ่งทำให้ไม่จำเป็นต้องระบุองค์ประกอบรูปทรงสำหรับการวัดแต่ละครั้ง จึงเพิ่มประสิทธิภาพการวัดได้เป็นอย่างมากองค์ประกอบรูปทรงเรขาคณิตที่ถูกตรวจจับโดยอัตโนมัติ ได้แก่ จุด เส้นตรง วงกลม ผิวราบ วงรี ทรงกลม ทรงกระบอก และทรงกรวยฟังก์ชัน AI ของระบบพิกัดและฟังก์ชันตัวช่วยระบบพิกัด ทำให้การตั้งค่าระบบพิกัดทำได้ง่ายดายเหมือนกับการทำการวัดเป็นชุดๆ ฟังก์ชันตัวช่วยระบบพิกัดมาพร้อมกับการตั้งค่าที่บันทึกไว้ล่วงหน้า 20 ค่า ซึ่งทำให้สามารถทำการวัดได้ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำที่ปรากฏบนหน้าจอ ฟังก์ชัน AI ของระบบพิกัดจะทำการกำหนดค่าโดยอัตโนมัติตามองค์ประกอบการวัด และการตั้งค่าระบบพิกัด

การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาไม่ทำให้เกิดความล้า แม้ว่าจะทำการวัดติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

ใช้โลหะผสมอะลูมิเนียมที่ทนทานและผ่านการทำพื้นผิวให้แข็งสำหรับไกด์ของแกน X และแกน Zซึ่งจะผ่านการแต่งขั้นสุดท้ายให้มีความแม่นยำของความตรงในระดับสูง เนื่องจากชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ได้มีน้ำหนักเบาจึงมีแรงเฉื่อยที่ต้องขจัด ออกน้อยลงขณะทำการวัด จึงช่วยลดความเหนื่อยล้าสำหรับผู้ปฏิบัติงานได้

3

โต๊ะงานที่มีความแข็งแรงสูงพร้อมไกด์ของพื้นผิวทั้งสองด้าน

ไกด์ของแกน Y ที่เสถียรเป็นสิ่งที่ต้องมี เนื่องจากแกน Y เป็นรากฐานของความแม่นยำในการวัดเครื่องวัด RVF-A โดดเด่นด้วยโต๊ะงาน ที่ด้านข้างและไกด์ทั้งสองด้านของโต๊ะงานแต่งสำเร็จด้วยความแม่นยำสูงด้วย กลไกสปริงซึ่งให้ความแข็งแรงสูง และทำให้รักษาความแม่นยำในการวัดได้อย่างเสถียรในระยะยาว

4

จอภาพสี LCD พร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัสจัดไว้ให้เป็นมาตรฐาน (XYANA2000)

ฟังก์ชันทั้งหมดจะแสดงเป็นไอคอนสีบนหน้าจอภาพ LCD เพื่อการทำงานที่ง่ายดาย แม้สำหรับผู้ใช้งานที่ไม่มีประสบการณ์ชั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ (อุปกรณ์เสริม) ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายจอภาพไปยังตำแหน่งการวัดที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

5

การป้อนแบบละเอียดและนุ่มนวลด้วยลูกบิด

ลูกบิดปรับแกน X, Y และ Z ได้รับการจัดตำแหน่งที่ง่ายต่อการใช้งานการป้อนแบบละเอียดและนุ่มนวลที่ 0.5 มม. ต่อรอบการหมุนจะได้ผลมากเป็นพิเศษ เมื่อทำการวัดด้วยกล้องจุลทรรศน์หรือกล้อง ITV

6

สวิตช์หยุดแกน Z จัดไว้ให้เป็นมาตรฐาน

สวิตช์สำหรับวัด หยุด และสวิตช์การทำงานของจุดกึ่งกลางสามารถเลือกได้อย่างอิสระในระหว่างการทำงาน ซึ่งทำให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่จำเป็นต้องถอนมือออกจากแกน Z

7

ฟังก์ชันการหยุด (ตัวเลือก)

ฟังก์ชันการหยุดจะช่วยให้การทำงานแบบแมนวลด้วยไมโครสโคปการวางศูนย์ง่ายขึ้น ผลของความเฉื่อยของลูกปืนลมจะถูกกดไว้ เพื่อให้สามารถทำการกำหนดตำแน่งอย่างละเอียดได้

โพรบแบบอิเล็กทรอนิก (มีจำหน่ายแบบเป็นชุด)

รูปร่าง a1392612346916 a1392614020622 a1392614060766
ชื่อ PS23R PS2R PS17R
แผนภาพ หมายเลข 64039 64040 64042

Save