XYZAX SVA-A

เครื่อง CNC ที่ทันสมัยที่สุดซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพที่สืบทอดกันมายาวนานของ Tokyo Seimitsu

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก PDFสอบถามข้อมูล / สั่งซื้อสินค้า

สามารถเลือกซอฟต์แวร์ที่ต้องการใช้ได้ ซึ่งได้แก่ Calypso หรือ XYANA (โปรแกรมการวัดตามวัตถุประสงค์ทั่วไป)

ฟังก์ชัน AI

ฟังก์ชัน AI จะทำการตรวจจับรูปแบบที่วัดโดยอัตโนมัติโดยจะลดจำนวนการป้อนเข้าของรายการใน กระบวนการและทำให้การทำงานเป็นไปโดยง่าย แม้แต่กับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ใช้งานมาก่อน

โครงสร้างแบบเชื่อมสะพานสำหรับความแข็งแกร่งแบบไดนามิกที่โดดเด่น

โดยทั่วไปแล้ว พื้นผิวของไกด์แกน Y จะมีพื้นผิวของไกด์ที่สอง (ไกด์ย่อย) ที่ด้านขวาของโต๊ะโครงสร้างแบบเชื่อมสะพานได้จัดให้มีพื้นผิวของไกด์ทั้งสอง ด้านของโต๊ะงาน จึงช่วยขจัดโอกาสการเกิดการเบี่ยงเบนในตัวเชื่อมต่อของไกด์ย่อย (สกรู กาว เป็นต้น) ในระยะยาวซึ่งจะลดความซับซ้อนของโครงสร้าง จึงช่วยเพิ่มความแข็งเกร็ง และทำให้กระบวนการทำงานของแผ่นไกด์เป็นไปอย่างง่ายดายขึ้นเพื่อให้มีความ แม่นยำที่สูงขึ้น

copy_of_xyzaxsva_a_e_3

copy_of_xyzaxsva_a_e_4

กลไก A.V.D ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่(ชุดขับกันสะเทือน) จะลดการสั่นสะเทือนในระหว่างการขับในทิศทางแกน Z (ขึ้นและลง)

การสั่นสะเทือนในระหว่างการขับในแนวแกน Z เกิดขึ้นเนื่องจากการหมุนที่ไม่สม่ำเสมอของตัวมอเตอร์ขับเอง และการถ่ายทอดกำลังโดยใช้ความฝืดที่เรียบง่ายเป็นเหตุให้การสั่นสะเทือนของ มอเตอร์ถูกส่งไปที่แกน Z โดยตรงเครื่อง SVA-A ใช้กลไกที่แกน Z จะถูกขับเคลื่อนผ่านสายพานโลหะที่บางซึ่งจะช่วยลดการสั่นสะเทือนได้การปรับ สมดุลของกระบอกลมในกลไกการปรับสมดุลน้ำหนักของแกน Z จะช่วยลดน้ำหนักลง ซึ่งก่อให้เกิดแนวคิดใหม่ในการใช้ระบบรอกคู่เพื่อให้มีโครงแบบที่กะทัดรัด มากขึ้น

copy_of_xyzaxsva_a_e_5

การวิเคราะห์ CAE และโครงสร้างแบบไม่มีโครงสำหรับความแข็งแรงของระบบกลไกที่ได้รับการ ปรับปรุง* และมีน้ำหนักเบาลง *ดีกว่ารุ่นก่อนๆ ถึง 150%

การออกแบบเสารูปตัว Y ด้านขวาที่เหมาะสมที่สุด (ส่วนประกอบที่แยกเป็นโมดูล น้ำหนักเบา เพิ่มความแข็งเกร็ง) ซึ่งได้จากการใช้ CAE ทำให้เครื่องจักรในซีรีส์ SVA ทำงานได้เร็วขึ้นและลดค่าผิดพลาดของการทวนซ้ำได้ เพื่อให้สามารถวัดได้เร็วขึ้นและแม่นยำขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆ โดยรวมแล้วเครื่องวัด SVA-A แข็งแกร่งขึ้น 1.5 เท่า

copy_of_xyzaxsva__a_e_1gif

แผงควบคุมการทำงานขนาดกะทัดรัดจะควบคุมงานวัดพื้นฐานทั้งหมด

การเคลื่อนที่โดยก้านควบคุมของแต่ละแกนสนับสนุนการทำงานของทั้งพิกัดเชิงกล และพิกัดชิ้นงานการเคลื่อนที่ซึ่งอิงตามพิกัดชิ้นงานช่วยลดขั้นตอนของวิธี การวัดผิวเอียง รูลึก และอื่นๆvลูกบิดควบคุมความเร็วการเคลื่อนที่สามารถใช้ได้กับทั้งการทำงาน ด้วยก้านควบคุมและการขับของเครื่อง CNC ทำให้เกิดความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ และความสามารถในการทำงานในพื้นที่แคบ

copy_of_xyzaxsva_a_7_e

copy_of_xyzaxsva_a_8_e

แอปพลิเคชันสำหรับระบบการผลิต (ตัวอย่าง:ระบบอินไลน์อัตโนมัติ SVA)

วัตถุประสงค์ของการนำมาใช้งาน

sva-a_objectiveofImplementation_th

Save